0906.698.491

Vì sao có tình trạng thu mua phế liệu Biên Hòa giá thấp?

Biên Hòa là thành phố có rất nhiều khu công nghiệp lớn tập trung. Vì vậy mỗi ngày sẽ có một số lượng lớn phế liệu công nghiệp cần xử lý. Chính từ thực tế này một loạt công ty thu mua phế liệu Biên Hòa đã được mở ra. Vậy các doanh nghiệp cần làm như thế nào để tìm được công ty thu mua phế liệu với giá cao nhất? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp trong bài viết để có câu trả lời.

Những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng thu mua phế liệu giá rẻ gồm có:

Chưa tìm đúng cơ sở thu mua phế liệu Biên Hòa

thu mua phế liệu biên hòa
Mua phế liệu giá tốt nhất

Trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất lớn thường có những sản phẩm và vật dụng:  hết đát, tồn kho, hàng thanh lý phế thải. Được làm bằng các vật liệu như: giấy, nhựa, thiếc, đồng, nhôm, sắt, thép, inox, thiếc… Cần thanh lý làm phế liệu, các công ty thường tìm đến những đơn vị thu mua phế liệu nhỏ lẻ. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng: mức giá thu mua thấp và bị ép giá. Để bán phế liệu được giá cao, đúng với giá trị thực tế của hàng hóa. Một lời khuyên cho các doanh nghiệp là nên chọn công ty thu mua phế liệu lớn như Đại Bảo.

Không nắm được giá và phân loại đúng

Không phân loại đúng từng chất liệu của phế liệu cũng là nguyên nhân khiến doanh nghiệp bán giá thấp. Chất liệu nhôm, đồng sẽ có giá thu mua phế liệu cao hơn các chất liệu nhựa và giấy. Vì vậy người bán phế liệu cần phân biệt rõ giá thành của từng loại vật liệu trước khi tính tiền.  Để bán được giá cao bạn nên đề nghị đơn vị thu mua tiến hành phân loại vật liệu.

Người bán không nắm được bảng giá cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện trạng bị ép giá. Khi không nắm được giá bán rất nhiều trường hợp bạn sẽ bị người mua bịp giá. Nói giá thấp hơn với mức giá hiện tại để người thu mua phế liệu chụp lợi. Vì vậy trước khi bán phế liệu nên yêu cầu công ty thu mua phế liệu Biên Hòa đưa ra bảng giá mới nhất. Như vậy người mua sẽ không có cơ hội trả giá thấp, giá sai với chất liệu.

Mách nhỏ bạn công ty thu mua phế liệu giá cao tại Biên Hòa

thu mua phế liệu biên hòa
Công ty mua phế liệu giá cao

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Đại Bảo là đơn vị thu mua phế liệu có giá thu mua cạnh tranh nhất tại Biên Hòa. Đại Bảo luôn cam kết có giá thu mua rất cao và có mức phí phần trăm hoa hồng cao cho người giới thiệu. Công ty có mạng lưới nhân viên thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nên việc phân loại hàng hóa luôn chuẩn xác nhất đảm bảo quyền lợi xác thực cho người bán. Dịch vụ thu mua phế liệu Biên Hòa của Đại Bảo sẽ đưa ra mức giá tốt nhất. 

Công ty có xe thu mua phế liệu tận nơi, dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho số Hotline: 0906.698.491 –  0989166184 (Mr.Đại) chúng tôi sẽ đến địa chỉ bạn cung cấp ngay. Nhân viên thu mua phế liệu luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, thu dọn sạch sẽ sau khi mua. Đại Bảo luôn cam kết thanh toán cho khách hàng một lần duy nhất. Bằng hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền mặt theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy bài viết này đã giúp các bạn tìm ra nguyên nhân cho câu hỏi. Vì sao có tình trạng thu mua phế liệu Biên Hòa giá thấp? Đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp tìm ra được đơn vị thu mua phế liệu giá cao, uy tín. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *