0906.698.491

Vì sao nên mua bán phế liệu tại công ty Đại Bảo?

Công ty Đại Bảo là một trong số ít công ty mua bán phế liệu được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đơn vị này để có thể thực sự tin tưởng khi lựa chọn nhé.

Công ty Đại Bảo ngay từ khi mới thành lập luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Bởi thế, mọi chính sách công ty đưa ra đều nỗ lực làm sao để khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

Công ty thu mua mọi loại phế liệu khác nhau

mua bán phế liệu
Công ty chuyên thu mua phế liệu Đại Bảo

Với quy mô hoạt động tương đối lớn, Đại Bảo có kho chứa rộng. Hiện tại, công ty nhận mua bán phế liệu rất đa dạng, bao gồm cả các vật liệu sắt, nhôm, inox hay phế liệu xe hơi,… Chỉ cần những phế liệu bạn không sử dụng nữa mà có thể tái chế, công ty đều thu mua hết cả.

Mua bán phế liệu với giá cao 

So với thị trường chung, công ty Đại Bảo luôn mua bán phế liệu với giá tốt. Chính vì thế, những ai đã lựa chọn công ty để hợp tác thì vẫn luôn trung thành với thương hiệu này.

Dựa vào tình trạng sử dụng và tái chế của phế liệu, công ty sẽ thỏa thuận mức giá hợp lý nhất để có thể mang lại nguồn thu cao cho khách hàng. Bởi thế, các bạn không phải lo lắng và mặc cả lên xuống. Cam kết mức giá công ty đưa ra là tốt nhất và khách hàng không bao giờ phải chịu thiệt thòi.

Nếu so sánh với các đơn vị khác, công ty luôn đưa mức thu mua chênh lên 30%. Đặc biệt, nếu có môi giới, công ty sẽ có tiền hoa hồng riêng. Với chính sách này, Đại Bảo thực sự là điểm thu mua phế liệu tốt cho mọi người.

Không lo vấn đề vận chuyển

Công ty có cả một đội ngũ chuyên chở hàng hùng hậu. Bởi thế, bạn không cần phải lo khi tìm tới địa chỉ mua bán phế liệu Đại Bảo sẽ phải vận chuyển hàng bằng cách nào. 

mua bán phế liệu
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần liên hệ, thỏa thuận mức giá với công ty, còn lại tất cả khâu vận chuyển, Đại Bảo sẽ lo từ A tới Z nhé.

Quy trình làm việc tại Đại Bảo rất chuyên nghiệp

Một lý do khác khiến cho rất nhiều người yêu thích và lựa chọn công ty Đại Bảo là bởi quy trình làm việc tại đây rất chuyên nghiệp. 

  • Khi nhận được cú điện thoại liên hệ bán hàng, công ty sẽ có người tới tận nơi để kiểm tra hàng.
  • Hai bên đồng ý mức giá, đội ngũ chuyên chở sẽ bốc dỡ hàng đem về kho. 
  • Và dĩ nhiên rồi, công ty sẽ thanh toán ngay lập tức cho khách hàng mà không nợ nần bất kỳ đồng nào cả. Bạn có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được cả. 

Đặc biệt sau khi thu mua, công ty sẽ vẫn có bộ phận chuyên liên hệ để gắn kết khách hàng lâu dài giúp mối quan hệ giữa 2 bên sẽ lâu dài hơn.

Nhờ những điểm mạnh trên, công ty Đại Bảo hiện là một trong những cơ sở mua bán phế liệu lớn, lượng khách đông đảo. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua bán phế liệu thì hãy liên hệ ngay tới công ty để được hỗ trợ nhé.

Hoặc bạn có thể truy cập website của công ty mua bán phế liệu Đại Bảo tại đây để biết thêm thông tin hữu ích: https://thumuaphelieutoanquoc.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *